Học in lụa ở đâu

In lụa hay còn gọi cách khác là in lưới là một hình thức in ấn đang phát triển rộng khắp cả nước, phát triển rất nhanh và được được người tiêu dùng đánh giá cao đồng thời tin tưởng sử dụng. Một số các hình thức in ấn khác cũng phát triển mạnh như in offset, in kỹ thuật số, in phun, in laser….. tuy nhiên in lụa vẫn là hình thức mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ kỹ thuật chuyên nghiệp và tính ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Tính đa năng của in lụa phải kể đến những công dụng mà không phải phương pháp nào cũng có thể thực hiện như :

-       In trên mọi chất liệu khác nhau : in lụa trên giấyin lụa trên vảiin lụa trên áo thunin lụa trên dain lụa trên nhựain băng rôn lụa, in trên các kim loại đồng, nhôm, thủy tinh, gốm xứ, in trên vải tơ tằm, lụa, da và simili, ,….và hàng trăm chất liệu khác.

-       Sản phẩm của in lụa đa dạng đa lĩnh vực từ in lụa thiệp cướiin trên vải không dệtin trên ly thủy tinhin trên túi xách da hoặc similiin lụa trên áo đá banhin lụa thiệp cưới, bao bì lớn nhỏ, in lụa trên áo mưa, in lụa trên khăn lạnh….tất cả đều được in một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

-       Ngày nay máy in lụa được phát triển đầy đủ hình dáng kích thước và mẫu mã khác nhau, trong đó phải kể đến một số máy chuyên nghiệp như máy in lụa trụ trònmáy in lụa phẳngmáy in lụa xoay taymáy in lụa 1 màumáy in lụa 4 màumáy in lụa minimáy in lụa khăn lạnh….

Nghề in lụa hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi khả năng ứng dụng vào thực tế và nhu cầu nhân lực thiếu trầm trọng, bạn muốn học hỏi và tìm hiểu về lĩnh vực này ? vậy học in lụa ở đâu? Nên học in lụa ở đâu  tốt nhất?

Đào tạo in lụa hiện nay chủ yếu ở các đơn vị gia công in lụa, học nghề và hướng dẫn chuyên môn trực tiếp cho học viên tiếp thu nhanh chóng chất lượng, trên địa bàn cả nước có thể dễ dàng tìm tới các địa chỉ học in lụa cấp tốchọc in lụa ở Hà Nộihọc in lụa ở Tp.HCMhọc in lụa ở Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương…. và nhiều tỉnh thành khác.

TP.HCM là nơi tập trung đội ngũ công nhân lao động lớn nhất cả nước, tại đây nếu muốn tìm cho mình một đơn vị dạy in lụa tốt có thể liên hệ với công ty In Lụa, là một trong những công ty in ấn hàng đầu hiện nay, In Lụa đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Bạn đọc có nhu cầu học in lụa, tìm đơn vị in lụa gia công, in chuyển nhiệt hay có thắc mắc và câu hỏi có thể liên hệ tới số hotline  0902.88.72.72 hoặc địa chỉ website http://www.giaconginlua.net/ để được công ty In Lụa tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

Các bài viết liên quan