In hộp giấy dùng công nghệ in offset

in hộp giấy chất lượng ko chỉ mang nhiệm vụ truyền tải thông điệp tới người dùng mà còn thu hút người dùng dựa vào tính thẩm mỹ, thiết kế ấn tượng. Vì thế yêu cầu đối với việc in hộp giấy ko đơn giản chỉ là để đựng sản phẩm mà còn mang nhiều ý nghĩa marketing khác nữa.

Mục đích của việc in hộp giấy

Hộp giấy có nhiều mục đích dùng, nhưng chung quy lại có thể chia thành 3 mục đích chính sau đây: In hộp giấy làm quà tăng: hộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Với mẫu hộp này, người ta thường sử dụng loại giấy cao cấp, chất lượng tốt để làm hộp.

 

  • In hộp giấy để chuyên chở hàng hóa: hàng hóa vận tải cần được bảo vệ cẩn thận trong hộp, cần những mẫu hộp chất lượng tốt và in chữ, hình để ghi chú, ghi tên thương hiệu, địa chỉ…

 

In hộp giấy giá rẻ, số lượng ít ở đâu Tp.HCM?

Việt In là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM trong ngành in ấn.

Bạn muốn in hộp giấy số lượng ít?

Chúng tôi hiểu rằng không phải người nào cũng có nhu cầu in ấn số lượng nhiều, với các mục đích chỉ cần in với số lượng nhỏ như in hộp quàin hộp đựng sản phẩm handmade… nếu như bạn đặt in số lượng ít ở những nơi khác chưa chắc người ta đã nhận. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, bởi vì với số lượng ít họ phải mất công lên khuôn kẽm, mực in, tốn thời gian khi mà lợi nhuận đạt được lại quá thấp. Do đó, hầu hết nhà xưởng họ không tha thiết với những đơn hàng này.

Nhưng cũng có những nhà xưởng nhận làm số lượng ít với thái độ tận tâm, vui vẻ. Lý do là gì? Họ ko đặt cao lợi nhuận, họ lấy sự ưng ý của người mua đặt lên bậc nhất để diễn đạt sự chuyên nghiệp của mình. Một trong số những nhà xưởng đó chính là doanh nghiệp Việt In chúng tôi. Việt In luôn cố gắng làm ưng ý khách hàng và mong muốn nhận được sự hợp tác trong tương lai của người mua nên số lượng đơn hàng không phải là vấn đề chúng tôi quan tâm

Việt In nhận in hộp giấy số lượng ít

Bạn muốn in hộp giấy giá rẻ?

Không những in hộp giấy giá tốt số lượng ít mà Việt In được biết đến xưa nay là công ty in ấn với chi phí cực kỳ dễ chịu. Các lĩnh vực in ấn khác của chúng tôi cũng đều mang giá vô cùng thích hợp, phải chăng so với thị phần, như là: In bao bì TP.HCMin túi giấy chất lượng caoin tờ rơiin catalogue

Bên cạnh đó chúng tôi muốn cảnh báo với người mua về nhà sản xuất in hộp giấy giá rẻ nham nhảm trên hị trường hiện nay. Lưu ý với người dùng không nên bị những lời truyền bá giá thấp khiến mờ mắt mà ko biết được trị giá mình nhận được đằng sau mức giá đấy là gì. “Tiền nào của nấy”, giá rẻ liệu chất lượng có thật sự tốt?

Giấy để in hộp sở hữu phổ thông mẫu, từ chất liệu rẻ cho đến cao, tương ứng mang giá bán thấp đến đắt. Tương tự, mực sử dụng để in ấn cũng vậy. Liệu giá phải chăng mà bạn nhận được có phải là hộp giấy được khiến cho từ chất liệu rẻ và mực in đểu hay không? Hãy tỉnh táo trước những lời mời chào hấp dẫn về giá cả!

Chúng tôi nhận in ấn giá tốt không mang ý nghĩa đánh về giá bán, mà giá tốt với nghĩa so với trị giá mà chúng tôi mang lại cho người mua, tầm giá đó là quá phải chăng.

Khi cónhu cầu in hộp giấy HCM, hãy liên hệ cùng chúng tôi để được báo giá cụ thể, chi tiết. Với dịch vụ in hộp giấy chất lượng sẽ khiến bạn hàng lòng.

In hộp giấy dùng công nghệ in offset, đặc biệt của kỹ thuật in ấn này là mau chóng và tiết kiệm lúc in với số lượng lớn. Tại sao những đơn vị in ấn thường khuyến khích người dùng in với số lượng lớn? Không phải họ muốn nâng cao giá trị của đơn hàng, mà họ muốn tiết kiệm cho khách. Bởi vì mỗi mẫu ấn phẩm khác nhau chỉ cần 1 khuôn in, in phổ biến hay in ít thì ko ảnh hưởng gì đến khuôn in cả, người ta chỉ cần thêm giấy và thêm mực mà thôi. Còn in với số lượng ít sẽ tốn khuôn in, tốn thời gian nên chi phí thường không được thấp như là in số lượng nhiều.

Tại Việt In cũng vậy, đối với những đơn hàng số lượng lớn thường sẽ được tính chi phí ưu đãi hơn. Còn đơn hàng in số lượng ít, giá sẽ có sự chênh lệch với giá in số lượng nhiều, tuy nhiên tính ra in sống lượng lớn không hề đắt. Càng in ít giá hộp càng cao, in càng nhiều giá hộp sẽ giảm xuống theo số lượng.

Lliên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá in hộp giấy ngay bạn nhé.

Các bài viết liên quan