In lụa name card TP. Hồ Chí Minh

Một trong những cách thức giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng chính là sử dụng name card. Name card mang thông điệp chứng minh được vị trí của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng “Bạn là ai? Bạn đại diện cho điều gì? Bạn có điểm gì để thu hút?...”.

Bắt kịp xu thế này và nhận thấy được tiềm năng của sự phát triển của name card trong tương lai. In lụa name card ra đời với mong muốn cung cấp cho khách hàng một tấm name card chất lượng cả về chất liệu lẫn hình thức, giúp cho doanh nghiệp thực hiện chiến dịch marketing truyền tải thông tin, bộ mặt của mình một cách tốt nhất.
In lua trên name card phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước: in lụa name card TP. Hồ Chí Minh, in lụa name card Hà Nội, in name card kéo lụạ các thành phố lớn,…

Trong đó, với sự sôi động của nền kinh tế, thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung các doanh nghiệp nhiều nhất ở nước ta. Chính vì vậy, ngành in lụa name card TP. Hồ Chí Minh cũng vì thế mà có sự đi lên đồng bộ.

Dù in lụa name card tp. Hồ Chí Minh hay ở bất kỳ đâu thì kỹ thuật in lụa trên name card cũng đều dựa trên một số yếu tố quan trọng sau:
- Nội dung: thông thường, name card sẽ được chính tay doanh nghiệp trao cho khách hàng như một cách để giúp khách hàng ghi nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn. Đồng thời, diện tích của name card cực kỳ nhỏ gọn. Vậy nên, khi lựa chọn nội dung in lụa name card, doanh nghiệp cần phải chắt lọc những ngôn từ nổi bật gắn liền với doanh nghiệp của mình nhất. Có như thế, thông tin sẽ dễ dàng đi sâu vào tâm trí của người được nhận chúng hơn.


- Bố cục trong thiết kế in lụa namre card: tạo ra sự khác biệt chỉ doanh nghiệp mới có. Điều này dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoạt động, vùng miền phủ sóng mạng lưới kinh doanh,.. để có thể có được điểm nhấn rõ ràng, phù hợp (in lụa name card Tp. Hồ Chí Minh khác với hình thức in lụa name card ở nhũng vùng khách). Tuy nhiên, không phải một thiết kế in name card phức tạp là hiệu quả, mà chỉ cần một thiết kế có bố cục rõ ràng, các chi tiết hình ảnh, thông điệp liên quan dễ nhìn nhận mới là yếu tố thành công của thiết kế in lụa name card.
- Màu sắc: những gam màu là yếu tố lôi cuốn bộ não ghi nhớ đến bất cứ một sản phẩm nào, name card cũng không ngoại lệ. Do đó, doanh nghiệp cần chọn cho mình những màu sắc phù hợp làm nổi bật cá tính của mình, song chỉ cần phối hợp 3 màu trên một name card là đủ, tránh việc sử dụng quá nhiều màu, gây nhiễu không tạo ra được điểm trung tâm là đâu.

In lụa name card giá rẻ hơn so với các hình thức in ấn khác giúp cho doanh nghiệp tiết giảm chi phí rất nhiều mà vẫn có được một tấm name card chất lượng đến với khách hàng của mình.

Các bài viết liên quan