In lụa là gì?

In lụa – vẻ đẹp của phương pháp in truyền thống.

In lụa (tiếng Hoa: 丝网印刷) là một trong những kỹ thuật in cơ bản nhất, có lịch sự phát triển hàng trăm năm, vì những ưu điểm riêng biệt, nên dù xuất hiện và được biết đến từ lâu nhưng công nghệ vẫn được ứng dụng phổ biến và thông dụng đến ngày nay mà các kỹ thuật in ấn hiện đại có những đặc tính chưa thay thế được.

máy in lua

In Lụa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in lụa gia công giá rẻ với đội ngũ thợ lành nghề đảm bảo tiến độ, chất lượng hàng đầu, cũng như an toàn và kỹ thuật cho sản phẩm với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. In lụa gia công In Lụa không ngừng cập nhật các kỹ thuật in lụa mới nhất trên thế giới với các loại mực in và phương pháp in tốt nhất khiến chất lượng in đạt chuẩn mực tối đa.

Nhận gia công in lụa trên mọi chất liệu:

-         In trên bao bì, sản phẩm công nghiệp…
-         In lụa trên túi xách.
-         In lụa trên mọi chất liệu vải
-         In lụa trên áo thun, quần áo trẻ em, trên đầm, váy thời trang.
Với sự uy tín và chất lượng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, In Lụa  hy vọng mang đến cho quý khách hàng các giải pháp in ấn giá rẻ, cắt giảm tối đa chi phí sản xuất và chi phí dịch vụ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách cụ thể, cũng như có được những báo giá chi tiết nhất, phù hợp cho sản phẩm của khách hàng.

Phương pháp in lụa được công ty áp dụng:

Công ty In Lụa sử dụng kỹ thuật in lụa từ in thủ công trên bàn in cho đến in lụa trên bàn in có cơ khí hóa một số thao tác và in lụa trên máy in tự động

Ngoài ra, công ty công dụng công nghệ máy móc hiện đại với một số kiểu in lụa đặc biệt:

1.    In chuyển: còn gọi là in nhiệt, in nhiệt khô, in nhiệt chuyển, in chuyển hay là in thăng hoa. Nguyên tắc chung của phương pháp này là không in trực tiếp lên sản phẩm mà in trung gian qua một lớp giấy nền, sau đó ép nóng để thuốc mực in nhả từ giấy nền bắt vào vật liệu in.
2.    In nổi: Trong mực in, có các chất gây nở để tạo hình nổi. Sau khi in và sấy, sản phẩm được hấp ở 130-150 °C bằng hơi nước bão hoà. Mực sẽ chuyển thành màng xốp, có hình nổi trên sản phẩm.
3.    In bắn cắm lông: Lông nhiều màu có chiều dài 0,3mm được đựng vào những hộp riêng. Lông được bắn qua những lỗ trên lưới in và dính vào vải đã quét nhựa bán đa tụ, quá trình này được thực hiện trong điện trường 6000V và không dùng dao gạt. Kết quả là những tấm vải có nhiều màu bằng lông mịn như tuyết nhung và nổi trên mặt vải.

Các dịch vụ in lụa của công ty

-    Dịch vụ in lụa mực dẻo
-    Dịch vụ in lụa mực Plasisol
-    Dịch vụ in lụa mực nước

Sản phẩm công ty chuyên thực hiện

-In túi bóp, túi sách da hoặc simila
-In giày da hoặc simila
-In áo thun, tạo mẫu vải
-In dép xốp
-In ấn phẩm giấy như thiệp, lịch tết, catalogue, brochure, namecard…

Vì sao bạn nên lựa chọn In Lụa cho sản phẩm in lụa của mình?

In Lụa là xưởng in lụa có uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với phương châm “Tôn trọng lợi ích của khách hàng hơn lợi ích của chính mình”  In Lụa đã và đang được rất nhiều các đối tác đặc biệt là các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất tại Tp.HCM tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Với máy móc và thiết bị được đầu tư hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, cùng đội ngũ nhân công lành nghề chuyên nghiệp, công ty In Lụa luôn đem lại những sản phẩm in ấn có chất lượng cao, và giá in lụa lại cực kỳ cạnh tranh nhất trên thị trường, đó chính là những ưu điểm mà  các đối thủ cạnh tranh khác không thể so sánh được.

Với tiêu chí : Dịch vụ tốt,chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh chúng tôi luôn nỗ lực đứng vững trong thị trường in ấn hiện nay, trong khi ngành in ấn không ngừng cải tiến và phát triển, các công ty trong ngành ngày càng nhiều thì khách hàng có nhu cầu cũng không ngừng gia tăng. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm in ấn dựa trên nhu cầu hiện có, đáp ứng được mong muốn của khách hàng chính vì vậy In Lụa ngày càng được doanh nghiệp yêu thích và sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Ngoài in lụa trên balo, túi xách, in Minh Hy còn nhận in lụa trên tất cả các chất liệu:

Công ty in ấn Minh Hy

Email: inlua@giaconginlua.net

Hotline: 0902.88.72.72