Dịch vụ in lụa mực nước

Dịch vụ in lụa mực nước là phương pháp in được dùng mực gốc nước, không phải sử dụng mực gốc PVC như mựa Plastisol, mực nước là loại mực mờ đục với độ đục thấp hơn plastisol, in được trên các màu vải. In lụa mực nước ngày nay rất được ưa chuộng bởi tính năng không độc hại và thân thiện với môi trường.

In lụa mực nước

In lụa mực nước – loại mực an toàn với sức khỏe người dùng.

Với ưu điểm là mực gốc nước thân thiện với người dùng thích hợp đối với quần áo dành cho trẻ em, khi in xong mực thấm vào cải sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi mặc, chất vải sau khi in tạo cảm giác cổ điển, xớ vài khi xù lên tuy bạc đi chút ít màu sắc nhưng nó cũng bền hơn, không bị tróc sau nhiều lần giặt. In lụa mực nước được nhiều đơn vị lựa chọn và chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức in ấn này.

Mặc dù vậy in lụa mực nước cũng có một só nhược điểm như đối với một số người không thích dáng vẻ cũ kỹ khi in bằng mực nước, không dùng trên vải tối màu, khi in dễ bị sai lệch về màu sắc  và khó kiểm soát. Một số trường hợp mực gốc nước không được đẹp như in trên vải nylon, vải 100% polyester.

Công ty In Lụa là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực in trên mọi chất liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư các loại thiết bị in tiên tiến, mực in lụa cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách giải pháp thiết kế và in ấn chuyên biệt ấn tượng nhất.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những hình ảnh, họa tiết hoa văn độc đáo lạ mắt, đầu tư nhiều loại mực nước cao cấpmực in lụa trên vảimực in lụa trên giấy, các cách pha mực in lụa chuẩn xác . Với khả năng in trên vải đa dạng In Lụa đã và đang là đối tác tin cậy được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trên lĩnh vực in lụa ( tiếng hoa là: 丝网印刷 ) và gia công in lụa hiện nay.

Ngoài in lụa trên balo, túi xách, in Minh Hy còn nhận in lụa trên tất cả các chất liệu:

Công ty in ấn Minh Hy

Email: inlua@giaconginlua.net

Hotline: 0902.88.72.72

 

 

Mẫu Sản phẩm nổi bật

Các bài viết liên quan