Ép cao tần 高週波

Ép cao tần 高週波

Ép cao tần là một phương pháp được sử dụng rỗng rãi trong lĩnh vực in ấn hiện nay, với công nghệ hiện đại tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp bằng cách giảm nhiệt độ bằng nước, dùng lực ép trực tiếp và tốc độ cao được sử dụng để in làm thẻ nhựa, ép cao tần lên đệm giày dép,  ép cao tần logo, ép cao tần trên áo thun….

Công ty In Lụa là đơn vị hàng đầu tại thành phố hồ chí minh chuyên in lụa (tiếng hoa là: 丝网印刷) ,  in ép cao tầnép cao tần chữ nổi, các giải pháp in ấn trên mọi chất liệu được nhiều khách hàng chứng chận và tin cậy trong nhiều năm liền.

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần có các giải pháp in ấn lên các sản phẩm hiệu quả với chi phí phải chăng?

Bạn muốn in lên sản phẩm để quảng cáo thương hiệu, bạn muốn in lên thẻ card, thẻ nhân viên, in trên mọi chất liệu mà chỉ sử dụng phương pháp đơn giản hiệu quả?

Bạn muốn trở thành nhà sản xuất thẻ, gia công các sản phẩm in ấn chất lượng cao, chúng tôi cung cấp các thiết bị ( máy in thẻ, máy in ép cao tần, máy dập nổi, vật liệu….)

Công ty in lụa In Lụa mang đến cho quý khách hàn giải pháp in ấn giá rẻ, với lợi thế máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty In Lụa đảm bảo chất lượng vượt trội, mang lại sự hài lòng vượt trội cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng một cách chu đáo nhất. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0902.88.72.72 khi bạn có nhu cầu

 * Xem thêm các dịch vụ khác của In Lụa:

› In lụa ( tiếng Hoa: 丝网印刷 )

Mẫu Sản phẩm nổi bật

Các bài viết liên quan