Dịch vụ in ép chuyển lạnh

Dịch vụ in ép chuyển lạnh

Một sản phẩm được thiết kế đẹp mắt thôi là chưa đủ, những sản phẩm đó phải trải qua một công đoạn vô cùng quan trọng nữa là in ấn thành phẩm. Chỉ khi được in ấn ra, người nhìn mới cảm nhận được màu sắc, các hoa văn cũng như vẻ đẹp toàn diện của sản phẩm. Để làm được điều đó, công nghệ in là mấu chốt giúp hoàn thiện khâu in ấn. Một trong những công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay mà các doanh nghiệp in và người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng đó là công nghệ in ép chuyển lạnh.

 

In ép nhiệt lạnh là gì?

Khái niệm in ép chuyển lạnh còn khá mơ hồ đối với nhiều người. Thực chất, tên gọi này theo đúng chuyên môn là tên gọi tắt cho dịch vụ in ép nhiệt dùng máy ép nhiệt nóng lạnh. Dạng máy này được sử dụng trong hầu hết các xưởng in ấn. In ép nhiệt lạnh được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc, người ta sử dụng máy ép 1 mặt nóng 1 mặt lạnh để ép các hình in, mẫu in hay các sản phẩm phụ khác trên áo quần hoặc giày dép....vào những vị trí cần ép.

Ứng dụng của công nghệ in ép chuyển lạnh: máy in ép chuyển lạnh phải sử dụng nhiệt độ và lực ép cao để dán và ép hình in, mẫu in vào sản phẩm. Công nghệ này được ứng dụng trong các sản phẩm như: in khóa kéo vào túi xách, ép khóa quần áo, dán nẹp túi nẹp khóa, dán túi ngủ lông vũ, dán chữ trên áo đá banh, hay ép các mẫu hình in vào ly, cốc, các vật phẩm, quà tặng và in ép các mẫu in khác trên mọi chất liệu.

 

 

 

Ưu điểm của in ép lạnh là hình in trung thực, mẫu in dính chặt vào sản phẩm, khó bị tróc ra, không bị phai màu và khó hư hỏng in khi giặt. Ngoài ra, hình ảnh in và mẫu in nhờ in ép lạnh sẽ không bị tình trạng lem màu, có độ bền cao và mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Nhược điểm: giá thành của công nghẹ in ép lạnh hơi cao so với các công nghệ in ấn khác. Bởi chi phí đầu tư ban đầu để mua máy in ép lạnh khá cao, ngoài ra in ép lạnh cũng là công nghệ hiện đại, chỉ số ít doanh nghiệp in đầu tư mua công nghệ này nên giá thành chênh lệch hơn so với những phương pháp in khác.

 

Dịch vụ in ép chuyển lạnh giá rẻ tại TP.HCM

Quý khách có nhu cầu in ép chuyển lạnh lên sản phẩm, quà tặng,… hãy liên hệ ngay với Công ty in lụa. Công ty in lụa là một trong những đơn vị thiết kế in ấn hàng đầu tại Tp.HCM. Với đội ngũ nhân viên lành nghề,  có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị in ép chuyển lạnh hiện đại. Công ty in lụa cam kết đem đến cho bạn giá trị dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm in ấn với độ chính xác cao cùng thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang tìm đối tác lâu dài trong lĩnh vực in ấn thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và được hỗ trợ miễn phí.

 
 
 

Mẫu Sản phẩm nổi bật

Các bài viết liên quan