Dịch vụ in dép xốp

Dịch vụ in dép xốp

In dép xốp ngày nay có lẽ không còn là dịch vụ xa lạ với mọi người khi mà dép xốp đang hiện diện ngày một phổ biến trong cuộc sống con người. Có rất nhiều các loại dép xốp với hình dạng cao thấp khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau, màu sắc khác nhau và đặc biệt là hình ảnh in ấn độc đáo khác nhau,… tạo nên một thị trường dép xốp sôi động hơn bao giờ hết.

Vai trò của dép xốp

Trên kệ giày dép của mỗi người hẳn phải có ít nhất một đôi dép xốp. Dép xốp với tính năng nhẹ, dễ mang, dễ di chuyển, giá thành cực rẻ,… là lựa chọn của rất nhiều người không chỉ là đi trong nhà, trong nhà tắm mà còn đi dạo, đi chơi,…

Dép xốp ngày nay đa dạng vô cùng, không chỉ về thiết kế mẫu mã mà còn màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh in ấn trên đó. Người lớn thì họ chuộng những màu tối với hình ảnh in dép xốp đơn giản. Người trẻ thì thích dép xốp nhiều kiểu, có nhiều mẫu mã, có những hình in ấn thật độc đáo, khác biệt, để mang dép không chỉ là bảo vệ đôi chân mà còn khoe cá tính. Còn trẻ em lại thích dép xốp nhí nhảnh, đáng yêu, nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh vui nhộn,…

Chỉ với khoảng 20 nghìn là bạn đã có ngay một đôi dép xốp mang nhẹ nhàng và thoải mái rồi. Một cái giá quá rẻ so với những đôi dép thời trang khác phải không?

 

Tìm hiểu kỹ thuật in dép xốp

Nếu dép xốp chỉ là những miếng xốp được gắn thành chiếc dép thì chắc hẳn ít ai sử dụng nó. Để có được thị trường tiêu thụ như hiện nay không thể không nói đến sự góp mặt của kỹ thuật in ấn lên dép xốp để tạo ra những sản phẩm đa dạng, bắt mắt. In dép xốp giá rẻ được thực hiện dưới 2 phương pháp in chủ yếu là in lụa và in chuyển nhiệt.

Về phương pháp in lụa in dép xốp

In lụa là một dạng của kĩ thuật in lưới, nhưng đòi hỏi họa tiết in có độ chính xác, tinh xảo cao hơn nên lưới dùng để in là vải lụa nên được gọi là in lụa.

Dùng phương pháp in lụa để in dép xốp có những ưu điểm như sau: Có thể nhận in được cả số lượng ít hoặc nhiều, tùy theo yêu cầu của khách. Mực in dùng để in dép xốp là do khách hàng lựa chọn thông qua sự tư vấn của cơ sở in ấn để chọn ra mực in tốt nhất. Phương pháp in này phù hợp với những đối tượng khách hàng nhỏ lẻ, đòi hỏi chất lượng cao sau khi in.

Bên cạnh ưu điểm thì phương pháp in lụa trên dép xốp cũng gặp một vài nhược điểm sau:  Vì phương pháp này đòi hỏi chất lượng cao nên nhân lực làm ra nó phải nhiều, tốn thời gian, không gian. Đối với việc in hình ảnh người hay phong cảnh thì hình cho ra không được trung thực và sống động.

 

Về phương pháp in chuyển nhiệt in dép xốp

In chuyển nhiệt là phương pháp in dùng để in những họa tiết có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc lên các sản phẩm thời trang.

 

Ưu điểm của in chuyển nhiệt đối với in dép xốp: Độ sắc nét cao, hình in lên dép trung thực, có thể in được nhiều hình mà khi in bằng phương pháp in lụa không đảm bảo, độ bền của hình ảnh in cao, có thể in được hình chuyển màu.

Tuy nhiên, vẫn có nhược điểm là: Chi phí cao hơn so với in lụa, thích hợp với in số lượng ít và chỉ in tốt trên những chất liệu sáng màu.

Hi vọng với sự so sánh ưu và nhược điểm của hai kỹ thuật in phổ biến hiện nay dành cho in dép xốp giá rẻ thì quý khách có thể lựa chọn được phương pháp in cũng như cơ sở in ấn phù hợp nhất.

Mẫu Sản phẩm nổi bật

Các bài viết liên quan