In lụa trên ly, tách, bình thủy tinh

In lụa có thể in trên mọi chất liệu dù cho đó là thủy tinh được ví là chất liệu “mong manh, dễ vỡ”. In lụa trên ly, tách, bình thủy tinh mang đến diện mạo mới cho sản phẩm với hình ảnh bắt mắt, màu sắc rõ nét, mực bám tốt và lâu phai.

Tại sao ly, tách, bình thủy tinh cần được in ấn?

Ly, tách, bình thủy tinh nếu không được in ấn thì chỉ là một khối màu trắng không có gì nổi bật. Giữa hàng ngàn, hàng vạn các sản phẩm “na ná” nhau, người dùng thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm bắt mắt. Muốn bắt mắt chúng ta phải tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Và điểm nhấn đó chỉ có thể là do in ấn đem lại.

In lụa trên ly, tách, bình thủy tinh 

In ly thủy tinh để tạo sự khác biệt

Ly, tách, bình thủy tinh thường được đem đi in trong trường hợp sau:

 • In ly, tách, bình thủy tinh để kinh doanh: tức là nhà sản xuất các sản phẩm này trước khi đưa ra thị trường sẽ “tô vẽ” nó sao cho đẹp, bắt mắt để người dùng “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”.
 • In ly, tách, bình thủy tinh làm quà tặng: ngày nay xu hướng tặng quà bằng ly, tách, bình thủy tinh rầm rộ hơn bao giờ hết. Ly, tách, bình được đem đi in để tạo điểm nhấn riêng biệt cho món quà, để người tặng có thể ghi dấu bản thân ở trên món quà đó.

Ưu điểm của kỹ thuật in lụa trên ly, tách, bình thủy tinh

Đối với việc in ly, tách, bình thủy tinh chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt với việc dùng mực in chuyển nhiệt riêng biệt in lên giấy, sau đó ép hình vào vật liệu cần in. Tuy nhiên in lụa trên ly, tách, bình thủy tinh lại được ứng rụng rộng rãi hơn cả. Lý do là:

 • In lụa cho ra hình ảnh sắc nét, sống động, bắt mắt và chân thực
 • Màu in không phai theo thời gian dù cho môi trường tác động khắc nghiệt
 • Các bước thực hiện đơn giản, dễ dàng và in nhanh chóng
 • Có thể in theo mẫu hoặc in theo yêu cầu riêng của khách hàng
 • Có thể in được số lượng ít
 • Công đoạn ấn nhanh giúp tiết kiệm thời gian tối đa
 • Giá in rất phải chăng, đặc biệt là khi in với số lượng lớn.

In lụa trên ly, tách, bình thủy tinh 2 

In lụa trên chất liệu thủy tinh cho hình ảnh sắc nét

Cách pha màu chuẩn khi in lụa trên ly, tách, bình thủy tinh

Yếu tố quyết định chất lượng của hình ảnh in lụa chính là mực in. Mực in lụa có nhiều loại như mực in lụa sico, mực in lụa UV… Việc lựa chọn loại mực nào để in quyết định đến độ đẹp, hợp lý và bám dính của hình ảnh lên chất liệu in.

Bên cạnh việc chọn mực, cách pha màu mực sao cho chuẩn khi in lụa trên tách, bình, ly thủy tinh cũng quan trọng không kem. Theo đó, kỹ thuật pha mực in lụa trên chất liệu thủy tinh dựa trên phương pháp tạo màu tổng hợp cộng và trừ.

 • Cộng là ta sẽ có được màu mới khi pha trộn các ánh sáng có màu. Ví dụ khi chiếu ánh sáng lục và ánh sáng đỏ lên một tấm phông, ta sẽ có được màu trắng.
 • Trừ là ta có được màu mới khi pha trộn các vật thể có màu. Ví dụ khi đặt một tấm kính đỏ lên tấm kính màu lục ta sẽ nhận được màu xám.

Để tạo ra được màu sắc đẹp và đúng chuẩn đòi hỏi thợ pha màu phải có kiến thức và kinh nghiệm. Bạn nên chọn in lụa tại cơ sở in ấn lâu năm với những người thợ tài giỏi cùng máy móc hiện đại để từ việc pha màu cho đến khâu in ấn được diễn ra như ý muốn.

In lụa trên ly, tách, bình thủy tinh 3 

Pha màu mực rất quan trọng khi in lụa trên chất liệu thủy tinh

In Minh Hy – in lụa trên ly, tách, bình thủy tinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in lụa ly, tách, bình thủy tinh uy tín, chất lượng và giá rẻ thì in ấn Minh Hy là một gợi ý hay dành cho bạn. Công ty in ấn Minh Hy có thể đáp ứng được mong đợi của bạn về việc in lụa trên chất liệu thủy tinh:

 • Máy móc hiện đại, tiên tiến và đầy đủ
 • Mực in chất lượng, đẹp, bền
 • Nhân công giỏi, tay nghề cao
 • In nhanh, in với số lượng nhiều lẫn ít
 • In lụa giá rẻ, phải chăng trên thị trường ngành in

Ngoài in trên chất liệu thủy tinh, in ấn Minh Hy còn nhận in lụa trên quần áo, chất liệu vải; in lụa trên ly, tách, bình gốm sứ; in lụa trên chất liệu nhựa… Tóm lại là in Minh Hy nhận in lụa trên mọi chất liệu.

Mẫu Sản phẩm nổi bật

Các bài viết liên quan