IN ÁO THUN

Sản phẩm

In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 • In áo Thun
 

IN ÁO THUN

Áo thun vừa dễ mặc, lại tạo cảm giác thoải mái, không bị gò bó nên chúng trở thành người bạn đồng hành của tất cả mọi người một cách rất tự nhiên. Áo thun đa dạng nhiều kiểu mẫu từ dài tay đến tay cộc, từ màu mè hoa lá cành đến trơn đơn sắc, tất cả đều nhằm đáp ứng sở thích và phong cách tùy vào mỗi người. Có người thích những gam màu đơn, có người lại thích thể hiện cá tính hoặc một dấu ấn nào đó trên áo. Ấy thế nên những xưởng in áo thun ra đời. Nhiều nơi mở thành doanh nghiệp với quy mô lớn, nhưng cũng có cơ sở vừa tầm dể in áo thun lẻin áo thun theo yêu cầu số lượng ít.

Hiện nay, có hai hình thức in áo thun phổ biến nhất là in lụa và in chuyển nhiệt. Mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm riêng mà khách hàng có thể tìm hiểu nhu cầu, đặc điểm của từng loại để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn đọc những cái nhìn trực quan và cơ bản nhất về in lụa lẫn in chuyển nhiệt lên áo thun để tiện theo dõi, so sánh.

 

 

In lụa trên áo thun và những điều cần biết

 

Ưu điểm

In lụa so với hình thức khác có chi phí thấp hơn nhiều, lại dễ chủ động điều chỉnh số lượng và hàm lượng màu. Phù hợp với số lượng ít. Bên cạnh đó, in lụa còn đa dạng với nhiều kỹ thuật được chia nhỏ khác nhau như:

1. In lụa bằng mực nước: giá thành rẻ, hình ảnh sắc nét với những đường nét mảnh mai, phù hợp với vải trắng hoặc màu sáng.

2. In lụa bằng mực dẻo: giá thành rẻ, hình in sắc nét, láng mịn, khó phai, phù hợp với vải màu đen hoặc màu sậm tối.

3. In lụa kèm thêm hiệu ứng: in nổi 3D, in ép nhủ, in nhung, in phản quang,…

Khuyết điểm

In lụa có nhược điểm là cần thời gian chuẩn bị lâu hơn, chất lượng in không được sắc nét như các phương pháp khác. Nhất là với kỹ thuật in lụa bằng thủ công, sẽ không mang đến hiệu suất cao.

 

In chuyển nhiệt trên áo thun và những điều cần biết

 

Ưu điểm

1. Có thể in hình, hoa văn, hoạ tiết có màu sắc phức tạp lên vải, sản phẩm một cách dễ dàng như in trên giấy in ảnh chính là ưu điểm lớn và dễ dàng nhận thấy nhất của in chuyển nhiệt.

2. Áo thun sau khi được in chuyển nhiệt có thể chịu được tác dụng nhiệt như ủi mà không hư hại và chúng cũng không bị phai màu khi giặt, ngay cả khi giặt với thuốc tẩy.

3. In chuyển nhiệt được in trực tiếp từ file thiết kế đồ họa hay từ ảnh.

4. Chúng ta có thể in lên bất kỳ vùng nào trên áo và có thể linh động trong thiết kế cho từng hình trên áo tùy vào yêu cầu của từng khách hàng.

5. Lớp mực in sẽ được thẩm thấu trực tiếp vào lớp áo nên không bị bí khi mặc. Từ đó mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

6. In ấn với số lượng lớn.

 

 

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của in chuyển nhiệt là chúng chỉ có thể in đẹp trên các màu vải sáng như: trắng, hồng phấn, xanh da trời,… Có lúc, hình ảnh trên áo sẽ bị bể mặt khi kéo giãn áo quá mức. Chi phí để in chuyển nhiệt cao hơn in lụa nhiều lần.

Bạn có nhu cầu in áo thun?

Bạn sẽ lựa chọn in lụa hay in chuyển nhiệt?

Hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn nhé!

Các bài viết liên quan